Welcome To Talentnetwork

Gia nhập mạng lưới nhân tài Duy Tân

Mạng lưới nhân tài là gì?

Gia nhập mạng lưới nhân tài của Duy Tân sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi ngay hôm nay!

CHƯƠNG TRÌNH NHÂN SỰ TIỀM NĂNG

Chương Trình Nhân Sự Tiềm Năng là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị tại Duy Tân được tổ chức thường niên dành cho các bạn sinh viên ưu tú mới tốt nghiệp. Chúng tôi tìm kiếm và trao cơ hội cho những tài năng trẻ với tinh thần cầu tiến, làm việc với ý chí không ngại khó khăn và luôn nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo một cách bền bỉ. Chúng tôi tin rằng, cùng với nền tảng tốt được tích lũy từ trường đại học, chương trình Nhân Sự Tiềm Năng sẽ giúp bạn hoàn thiện năng lực và xây dựng sự nghiệp vững chắc tại Duy Tân.

HÀNH TRÌNH NHÂN SỰ TIỀM NĂNG:

  • Hội nhập 360 độ

Chương trình hội nhập được thiết kế giúp các bạn tích lũy thêm kiến thức, có góc nhìn rộng hơn về ngành và sản phẩm kinh doanh của công ty. Bên cạnh việc nắm rõ tổng quan về công ty, tổng quát về chương trình, các bạn sẽ hiểu về hệ thống và thấu hiểu các giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh và văn hóa của một công ty Việt Nam với hơn 30 năm phát triển bền vững.

  • Kiến thức liên phòng ban

Bạn được trải nghiệm cơ hội tham gia các lớp tập trung của nhiều phòng ban, trải nghiệm các lĩnh vực khác nhau mà bản thân chưa từng được tiếp xúc. Việc bổ sung kiến thức liên phòng ban sẽ cung cấp cho Nhân Sự Tiềm Năng kiến thức tổng quan và xây dựng các mối quan hệ giúp bạn hợp tác tốt hơn với các phòng ban khác trong công ty.

  • Tích lũy và hoàn thiện kỹ năng mềm

Chúng tôi hiểu rằng chìa khóa quan trọng đóng góp cho sự thành công trong sự nghiệp là kỹ năng mềm. Vì vậy, song song với lộ trình phát triển kiến thức chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi hoạch định lộ trình Nhân Sự Tiềm Năng sẽ bao gồm các khóa kỹ năng mềm quan trọng.

Song song đó, chúng tôi hỗ trợ Nhân Sự Tiềm Năng:

  • Sự kết nối

Với tiêu chí “Khi bạn chủ động, chúng tôi luôn sẵn sàng”, các bạn có cơ hội học tập, trao đổi và nhận được sự chia sẻ từ Tổng Giám Đốc, Ban lãnh đạo và các Trưởng, Phó phòng ban thông qua các khóa đào tạo và buổi gặp gỡ định kỳ. Với tinh thần cải tiến liên tục, chúng tôi luôn khuyến khích các bạn chủ động chia sẻ các ý tưởng và Không ngần ngại triển khai các Phương pháp cải tiến hiệu quả.

  • Phương pháp

Phương pháp đào tạo cốt lõi của chúng tôi là 70/20/10 (70% học từ công việc, 20% từ huấn luyện, hướng dẫn trực tiếp và 10% học từ các lớp đào tạo tập trung). Cách nhanh nhất để phát triển bản thân là không ngừng nỗ lực học hỏi, quan sát và luôn giữ tinh thần chủ động.

Một kết quả vượt trội chắc chắn không thể thiếu sự chủ động đến từ từng cá nhân của các bạn. Chúng tôi mong đợi từ các bạn sự chủ động học hỏi xuyên suốt phần lớn thời gian còn lại, điều mà giúp các bạn tự làm chủ được công việc và bản thân của mình.

  • Sự hỗ trợ

Trong các giai đoạn của chương trình bạn sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn bởi các anh chị cố vấn, người hướng dẫn và bạn đồng hành. Bên cạnh đó, bạn còn được lắng nghe và chia sẻ  giúp bạn vượt qua những thử thách và áp lực mà chương trình đặt ra.

Tham gia chương trình Nhân Sự Tiềm Năng tại Duy Tân là cơ hội bạn trở thành người được đi trên làn đường dành cho người ưu tiên. Đó là sự hỗ trợ tốt giúp bạn chinh phục các thách thức, tìm được đích đến của bản thân và phát triển sự nghiệp bền vững.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CHƯƠNG TRÌNH NHÂN SỰ TIỀM NĂNG NĂM NAY mời bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

Hãy nhanh tay gửi hồ sơ dự tuyển về email: tuyendung@duytan.com trước ngày 31/03/2019 nhé.

_____________________________________________________________________________________________________

Tin liên quan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.