Welcome To Talentnetwork

Gia nhập mạng lưới nhân tài Duy Tân

Mạng lưới nhân tài là gì?

Gia nhập mạng lưới nhân tài của Duy Tân sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi ngay hôm nay!

Đào Tạo & Phát Triển

Đào tạo và Phát triển đội ngũ là yếu tố cốt lõi trong chiến lược phát triển toàn diện nguồn nhân lực của Công ty. Đồng hành cùng với sự phát triển của tổ chức, CBNV Duy Tân có nhiều cơ hội học tập để hoàn thiện và phát triển bản thân thông qua hệ thống đa dạng các chương trình, phương pháp, công nghệ và đội ngũ đào tạo được quan tâm đúng mực.

Chương trình đào tạo từ quản lý lãnh đạo, quản trị đến nghiệp vụ chuyên môn, công nghệ, các khóa kỹ năng mềm và các chương trình dành cho nhân sự mới. Bên cạnh đó, các chương trình phát triển dài hạn giúp đội ngũ nhân sự Duy Tân có nhiều cơ hội nâng cao năng lực như chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA), Nhân sự tiềm năng, Nhân sự Kế thừa, Chuyên gia kỹ thuật ngành Nhựa…

Phương pháp đào tạo đa dạng tùy thuộc vào yêu cầu của từng khóa học sẽ được áp dụng một cách linh hoạt. Có thể kết hợp đào tạo tập trung trong lớp và tư vấn ứng dụng sau đào tạo, nói chuyện cùng chuyên gia hoặc tham gia các dự án, hội thảo, các hội chợ khoa học công nghệ nước ngoài. Cũng có thể đào tạo theo phương thức cộng đồng, đội nhóm, đào tạo nước ngoài tại Mỹ, Nhật, Đức, Ý hay huấn luyện trong công việc, học tập trực tuyến, đọc sách, tham gia các Câu lạc bộ và tham quan các nhà máy trong Hệ thống Duy Tân.

Hệ thống công nghệ hàng đầu được ưu tiên đầu tư và phát triển với máy móc cơ khí, kỹ thuật, sản xuất, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống quản lý SAP – ERP, các hệ thống quản lý chất lượng, chứng nhận BRC về phù hợp tiêu chuẩn toàn cầu cho bao bì.

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia đến từ nhiều ngành nghề khác nhau từ nguồn giảng viên nội bộ và hợp tác với các trung tâm, các trường uy tín trong và ngoài nước.

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.