Welcome To Talentnetwork

Gia nhập mạng lưới nhân tài Duy Tân

Mạng lưới nhân tài là gì?

Gia nhập mạng lưới nhân tài của Duy Tân sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi ngay hôm nay!

Về chúng tôi

Công Ty Nhựa Duy Tân là một trong những công ty sản xuất nhựa hàng đầu tại Việt Nam với 3 nhóm lĩnh vực chủ lực như: Nhựa Gia Dụng  – Bao Bì Thực Phẩm, Hóa Mỹ Phẩm & Dược Phẩm – Cơ Khí Khuôn Mẫu.

Được thành lập từ năm 1987, trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển, Duy Tân đã trở thành thương hiệu quen thuộc trong lòng người Việt Nam với những sản phẩm nhựa chất lượng, được sản xuất bởi công nghệ hiện đại bằng nguyên liệu nhựa chính phẩm đảm bảo độ bền và thẩm mỹ.

Từ hơn 15 thành viên trong những ngày đầu thành lập, đến nay Duy Tân đã có hơn 5000 CBNV. Với phương châm: con người là chủ thể và là nền tảng cho sự phát triển, Duy Tân đã xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Bên cạnh việc giữ vững vị thế là thương hiệu dẫn đầu thị trường ngành nhựa trong nước; phát triển và mở rộng thị trường nước ngoài luôn là chiến lược dài hạn của Duy Tân. Bắt đầu khai thác thị trường xuất khẩu từ năm 1997 với Campuchia, Myanma; đến nay, sản phẩm của Duy Tân đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, bao gồm các nước Hoa Kỳ, Canada, Thụy Điển, Australia, Mauritius, Campuchia, Myanmar … và nhiều quốc gia khác. Với mục tiêu phát triển bền vững và vươn tầm quốc tế, Duy Tân đã đặt chiến lược phát triển dài hạn để trở thành công ty sản xuất Nhựa hàng đầu trong khu vực bằng việc không ngừng đầu tư, phát triển đội ngũ nhân sự tài năng, chuẩn mực về hệ thống quản trị, tối ưu hóa quy trình vận hành sản xuất và thực hiện những dự án thâm nhập thị trường mới. 

Sự phát triển ấn tượng trong hơn 35 năm qua đã mang đến cho Duy Tân những giải thưởng danh giá và uy tín:

  • Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 5 năm liền (2017 - 2018 - 2020 - 2021 -2022)
  • Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Với Sinh Viên Việt Nam 2022
  • Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín Nhất Việt Nam (Bộ Công Thương)
  • Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu (Forbes Việt Nam)
  • Top 500 Doanh Nghiệp Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam (VNR500)
  • Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam (VNR500)
  • Nhà cung cấp bao bì nhựa được yêu thích của nhiều thương hiệu nổi tiếng

Là doanh nghiệp tiên phong trong ngành nhựa tại thị trường Việt Nam với hàng ngàn chủng loại sản phẩm được cung cấp ra thị trường trong nước và nước ngoài, Duy Tân cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, bằng chính tinh thần trách nhiệm, sự trân trọng và tình yêu đối với con người và xã hội Việt Nam.

Duy Tân – Tự Hào Thương Hiệu Việt

____________________________________________________________________________________________________________________________

Tin liên quan

 

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.