Welcome To Talentnetwork

Gia nhập mạng lưới nhân tài Duy Tân

Mạng lưới nhân tài là gì?

Gia nhập mạng lưới nhân tài của Duy Tân sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi ngay hôm nay!

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH

Chương trình Thực Tập Sinh là chương trình dành cho các bạn sinh viên năm cuối có cơ hội học tập và trải nghiệm công việc thực tế tại các Khối/Phòng ban chuyên môn. Quá trình tiếp nhận hồ sơ tại Duy Tân sẽ bắt đầu vào quý 1 hàng năm,  với thời gian thực tập từ 2 đến 6 tháng thông qua chương trình đào tạo giúp các bạn củng cố thêm kiến thức, hình thành kỹ năng nghề và có được kinh nghiệm công việc thực tế. Điều này sẽ góp một phần không nhỏ trên con đường nghề nghiệp của các bạn sắp tới.

Bên cạnh đó, Duy Tân cũng mở ra cơ hội trao đổi, thảo luận giữa chuyên gia của Công ty với nhóm các bạn sinh viên muốn kiến tập về các vấn đề liên quan đến lý thuyết và thực tiễn thông qua một buổi hội thảo chuyên đề. Với mục đích giúp sinh viên bổ sung thêm kiến thức thực tế và tiếp thêm đam mê học hỏi, trau dồi bản thân.

Chúng tôi đang nổ lực dành nhiều thời gian hơn cho các bạn sinh viên trải nghiệm tại Công ty. Chúng tôi tin rằng, với tinh thần chủ động, cầu tiến và ham học hỏi các bạn sẽ trở thành các nhân tố tiềm năng góp phần tạo ra giá trị to lớn cho sự phát triển toàn vẹn.

____________________________________________________________________________________________________________________________

Tin liên quan

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.