Welcome To Talentnetwork

Gia nhập mạng lưới nhân tài Duy Tân

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG
Duy Tân rất hân hạnh mang lại những cơ hội đóng góp thông qua các chương trình Nhân Sự Tiềm Năng, chương trình Thực Tập, tham quan, các hội thảo, các chương trình liên kết đào tạo dành cho Học Sinh, Sinh Viên, Du Học Sinh đến từ các trường phổ thông cơ sở, phổ thông trung học cho đến các trường cao đẳng và đại học khác nhau trong và ngoài nước. Chúng tôi mong muốn rằng, cùng với nền tảng tốt được tích lũy từ nhà trường, Duy Tân sẽ tạo thêm những hành trình thú vị để các Tân Kỹ Sư, Tân Cử Nhân hoàn thiện năng lực, kỹ năng và xây dựng sự nghiệp vững chắc của chính mình trong cơ nghiệp Duy Tân.
CÂU CHUYỆN DUY TÂN
Trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển dựa trên 5 giá trị cốt lõi: Uy Tín - Chất Lượng - Sáng Tạo – Trách Nhiệm – Hiệu Quả, đến nay Công Ty Nhựa Duy Tân đã trở thành thương hiệu quen thuộc và hàng đầu trong lòng người dân Việt Nam về Nhựa Gia Dụng, Bao Bì và Cơ Khí Khuôn Mẫu. Với mục tiêu phát triển bền vững và vươn tầm quốc tế, Duy Tân đã đặt chiến lược phát triển dài hạn để trở thành Công ty sản xuất nhựa hàng đầu trong khu vực. Duy Tân cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế bằng chính tinh thần trách nhiệm, sự trân trọng và tình yêu đối với con người và xã hội Việt Nam.
Duy Tân - Tự Hào Thương Hiệu Việt
 
 
Với phương châm con người là chủ thể và là nền tảng cho sự phát triển. Chúng tôi chủ trương luôn giữ nguyên tắc công bằng, minh bạch trong tuyển dụng và tạo được môi trường làm việc tốt nhất để mọi người có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình. Mỗi quyết định và hành động của chúng tôi đều nhằm hướng đến việc đảm bảo sự lớn mạnh của Công ty gắn liền với sự phát triển của mỗi cá nhân trong tổ chức. Chúng tôi chào đón sự hợp tác giữa những đồng nghiệp có tinh thần trách nhiệm, tài năng, chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết gia nhập vào đội ngũ cán bộ nhân viên Duy Tân.
'Phương châm tuyển dụng'
Duy Tan Plastics
 
Với phương châm con người là chủ thể và là nền tảng cho sự phát triển. Chúng tôi chủ trương luôn giữ nguyên tắc công bằng, minh bạch trong tuyển dụng và tạo được môi trường làm việc tốt nhất để mọi người có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình. Mỗi quyết định và hành động của chúng tôi đều nhằm hướng đến việc đảm bảo sự lớn mạnh của Công ty gắn liền với sự phát triển của mỗi cá nhân trong tổ chức.
Chúng tôi chào đón sự hợp tác giữa những đồng nghiệp có tinh thần trách nhiệm, tài năng, chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết gia nhập vào đội ngũ cán bộ nhân viên Duy Tân.
Joining Duy Tan Talent Network will enhance your job search and application process

Stay Connected Why?

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.